VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT CỦA CÁC THỰC TẬP SINH TẠI NHẬT BẢN

Rất nhiều thực tập sinh của Cty Tocontap Saigon đã đạt được nhiều kết quả tiếng Nhật cao trong suốt thời gian ở Nhật.
14-04-2021 01:34

Nhiều thực tập sinh (TTS) đã từng đoạt giải cao trong các kỳ thi hùng biện tiếng Nhật: Bạn Nguyễn Công Doanh – công ty Fusokokan, NĐ T.I.C đã từng đoạt giải quán quân trong kỳ thi hùng biện tiếng Nhật tại Tokyo vào năm 2012; và nhiều bạn đoạt giải hai, giải ba tại các cuộc thi này.

Ngoài ra, nhiều TTS đã thi đậu kỳ thi JLPT trình độ N3, N2 qua các năm. Đặc biệt, trong thời gian bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid, các TTS vẫn giữ vững tinh thần học tập tốt. Trong năm 2020, nhiều bạn vinh dự nhận được bằng khen và quà khuyến học của Đại sứ quán Việt Nam tại Tokyo.

Để đạt được kết quả tốt như vậy, ngoài tinh thần sẳn sàng và quyết tâm học hỏi, các bạn đã có sự chuẩn bị, và duy trì tinh thần sẳn sàng học hỏi, cụ thể:

  1. Đặt ra mục tiêu cụ thể ngay từ đầu
  2. Có kế hoạch học tập rõ ràng, duy trì việc học tập, ôn tập đều đặn, thường xuyên, liên tục. Mỗi ngày dành ra ít nhất 15-30 phút để học tập.
  3. Trong công việc: cố gắng giao tiếp, trao đổi nhiều với các đồng nghiệp người Nhật; tận dụng thời gian nghỉ giải lao để trò chuyện, tranh thủ hỏi những từ chưa hiểu. Việc này không những giúp cải thiện được khả năng nghe – nói, mà còn giúp tìm hiểu thêm được các từ ngữ địa phương, cách sử dụng từ ngữ của người bản địa – đây là những kiến thức khó tìm trong sách, tư liệu....
  4. Ngoài giờ làm việc: xem tivi, nghe nhạc, ... vừa có tác dụng giúp giải trí, vừa giúp nâng cao vốn từ vựng, khả năng nghe hiểu, đọc hiểu của TTS.

Đơn hàng tuyển dụng

ĐƠN HÀNG TUYỂN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐI NHẬT THÁNG 5/2021

Các ứng viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động liên hệ công ty đăng ký dự tuyển tháng 5/2021

09-05-2021 23:42

...

Khách hàng & Đối tác