VĂN HÓA NHẬT BẢN

Giờ học thứ bảy hàng tuần tại Trung tâm giáo dục định hướng là những buổi tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, những điều cần biết khi sống và làm việc tại Nhật. Một buổi sinh hoạt về nội dung “Những điều cấm kỵ trong văn hóa Nhật Bản”, lớp học chuẩn bị cho buổi xem phim với tâm trạng vô cùng háo hức hướng về màn hình
06-01-2021 04:17

Được xem trực tiếp bằng hình ảnh, đoạn phim mô tả các phong tục tập quán của đất nước Nhật Bản càng tăng thêm sự hiểu biết chắc chắn hơn cho TTS để tránh sốc văn hóa khi sang Nhật làm việc. Các bạn TTS chăm chú xem và được hướng dẫn một cách cụ thể, chi tiết kỹ hơn.

Không được mang giày vào nhà- hãy thay dép đi trong nhà

Chào hỏi khi gặp nhau

Không ồn ào nơi công cộng

TTS xung phong thực hành giả định các tình huống

 

Hai tay khép vào đứng nghiêm trang và cuối chào là nét văn hóa đặc trưng thể hiện sự tôn trọng người đối diện của người Nhật. Tùy theo vị trí xã hội, độ tuổi, cấp bậc của người đối diện để điều chỉnh mức độ cúi chào.(Hình b)      

Đơn hàng tuyển dụng

Về kỳ thi Tokutei Ginou tại Nhật Bản

“Visa kỹ năng đặc định” đang là từ khóa được quan tâm hàng đầu với những người lao động mong muốn làm việc tại Nhật Bản. Để giúp người lao động có thông tin chính xác nhất về kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định này, sau đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin liên quan.

05-10-2020 08:01

...

Khách hàng & Đối tác