MỘT NGÀY TẠI TRUNG TÂM QUA LỜI CHIA SẺ CỦA TTS

Em tên là Phan Thị Cẩm Tiên, em đến từ vùng quê Tiền Giang cách xa thành phố Hồ Chí Minh 80 km. Năm nay em 18 tuổi, tuổi tuy nhỏ nhưng em quyết tâm chinh phục ước mơ to lớn đầu tiên trong đời, đó là đi sang đất nước Nhật Bản làm việc và tạo cơ hội phát triển tương lại sau này.
28-03-2021 23:41

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, qua tìm hiểu, em đã nộp đơn vào Công ty TOCONTAP SÀI GÒN là Công ty đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc có uy tín. Sau khi trải qua kỳ thi tuyển, em rất vui vì đã trúng tuyển vào một công ty Nhật Bản có nơi làm việc tại tỉnh Chiba.

Em đã tạm biệt gia đình để vào nhập học tại Trung tâm giáo dục định hướng của Công ty TOCONTAP SÀI GÒN. Tại đây, em được học tiếng Nhật, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, rèn luyện tác phong, kỹ năng sống nhanh nhẹn, ngăn nắp trong môi trường tập thể và cả những bài tập luyện sức khỏe để chuẩn bị sẳn sàng cho chuyến công tác xa nhà sắp tới.

Học tập và rèn luyện tại Trung tâm TOCONTAP SÀI GÒN là khoảng thời gian quý giá em trang bị cho chuyến công tác này. Em tin vào sự quyết tâm của bản thân và sự thành công trong chuyến công tác sang Nhật Bản làm việc sắp tới vì tương lai của bản thân và gia đình!

Em xin chân thành cảm ơn Công ty TOCONTAP SÀI GÒN đã giúp em chuẩn bị tốt cho ước mơ sang Nhật Bản làm việc. Kính chúc Công ty ngày càng phát triển.

Và đây là một ngày của chúng em...

05 giờ 30, khởi đầu một ngày mới...Chúng em cùng nhau tập thể dục dưới sân trường.

Những khi trời lạnh, nếu như ở nhà, em sẽ trùm kín chăn để ngủ nhưng tại Trung tâm, tinh thần học tập và rèn luyện được nâng cao, nên chúng em đều tự giác, nhắc nhau dù thời tiết sáng sớm có lạnh cũng phải tham gia bài thể dục buổi sáng.

Sau bài thể dục, chúng em dùng điểm tâm và đúng 07 giờ 30 phút, chúng em tập trung xuống sân trường để điểm danh, báo cáo sỉ số và lớp học bắt đầu lúc 08 giờ.

Mỗi ngày chúng em sẽ học từ 08 giờ đến 11 giờ 15 phút, giữa giờ nghỉ giải lao 15 phút. Buổi chiều sẽ từ 13 giờ 30 phút đến 15 giờ.

Trong lớp chúng em được học tiếng Nhật, cách giao tiếp, tác phong và văn hóa Nhật Bản

Chúng em thích nhất là những giờ hội thoại nhóm, khi đó, chúng em được thực hành môn nói.

Giờ thể dục sẽ kết thúc vào lúc 16 giờ 30 chiều, chúng em sẽ nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân và ăn cơm chiều.

Đây là khoảng thời gian để vừa được nạp lại năng lượng, mà cũng là lúc để chúng em có thể chia sẻ, gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn.

Từ 19 giờ 30 chúng em sẽ vào giờ tự học, dù giờ tự học không có giáo viên, nhưng chúng em vẫn tự giác ôn bài.

Một ngảy học tập của chúng em sẽ kết thúc lúc 22 giờ, chúng em trở về ký túc xá để nghỉ ngơi để chuẩn bị một tinh thần thật tốt chào đón một ngày mới.

Đơn hàng tuyển dụng

Đơn hàng tuyển xuất khẩu lao động đi Nhật tháng 4/2021

Các ứng viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động liên hệ công ty đăng ký dự tuyển tháng 4/2021

28-03-2021 23:48

...

Khách hàng & Đối tác